Ngày ra mắt đã gần cận kề, chính vì thế những thông tin về thiết bị này xuất hiện ngày một nhiều và tạo nên sự chú ý to lớn trong cộng đồng công nghệ. Mới đây nhất, trên các trang mạng xã hội cũng như trang tin công nghệ đang truyền tay nhau hình ảnh chụp mới nhất về panel màn hình của Xiaomi Mi7 và hiện nó đang gây xôn xao bởi theo dự đoán của người dùng thì chiếc flagship này sẽ được trang bị cả hai công nghệ tối tân nhất hiện nay là nhận diện gương mặt 3D và cảm biến vân tay bên dưới màn hình.

Theo đó, các bạn có thể thấy, mặt trước của Xiaomi Mi7 được áp dụng thiết kế tai thỏ đang là xu hướng hiện nay trên làng di động, ngoại trừ iPhone X, hệ thống rãnh khuyết được thiết kế khá to do phải chứa đựng hàng loạt những cảm biến quan trọng cùng với camera để cho ra tính năng nhận diện 3D độc đáo nhất thị trường. Những sản phẩm khác hiện nay đều “học hỏi” theo thiết kế này của Apple tuy nhiên hệ thống tai thỏ của những thiết bị đó có phần nhỏ và gọn hơn do chỉ chứa đựng những chi tiết cơ bản như cảm biến, camera và loa thoại, nhưng đối với rãnh khuyết của Xiaomi Mi7 thì chúng ta có thể thấy nó chứa đựng nhiều hơn thế dựa vào số lượng lỗ cắt. Theo dự đoán của người dùng thì có ba trường hợp cho thiết kế này, một là Mi7 sẽ có camera kép ở mặt trước hoặc một camera và một đèn flash LED trợ sáng và một camera chiều sâu để cho ra hình ảnh 3D cho tính năng nhận diện gương mặt.

Cộng với thông tin trước đây mà CEO Lei Jun từng tiết lộ thì Mi7 sẽ được trang bị công nghệ nhận diện cảm biến vân tay dưới màn hình với module do Qualcomm nghiên cứu và phát triển. Hiện tại, những thông số cấu hình của thiết bị gần như đã lộ diện hoàn toàn, còn lại, ngày ra mắt và mức giá của thiết bị thì vẫn chưa được tiết lộ.