Có nên mua iPhone 8 Plus vào năm 2020?

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus cũ là những mẫu điện thoại cuối cùng kết thúc kỷ nguyên của thiết kế viền màn hình dày và nút home cũ. Các mẫu điện thoại có sử dụng nút Home bây giờ đang rất hot và hữu ích vì tình hình dịch đang hoành hành cả thế giới, thật là bất tiện nếu chúng ta cởi bỏ khẩu trang để sử dụng Face ID hay phải đợi đến khi máy cho phép mở bằng mật khẩu. Vậy hãy cùng với Tablet Plaza đánh giá xem liệu vào năm 2020 này chiếc iPhone 8 Plus còn đáng để mua hay không.

Sở hữu ngay iPhone X với 0 đồng tại Tablet Plaza

Tablet Plaza hiện đang có chương trình không tiền vẫn có thể sở hữu smartphone , và đặc biệt khi mua máy tại cửa hàng sẽ được bảo hành 12 tháng toàn diện hoàn toàn không hề mất phí.

iOS 14 bản chính thức được giới thiệu tại WWDC 2020 với nhiều tính năng mới

iOS 14 bản chính thức vừa được Apple xác nhận trong bài phát biểu tại WWDC 2020 vừa qua với những tính năng mới nhất như thiết kế widget mới, App Library sắp xếp ứng dụng cùng chủ đề và cùng với vô số các tính năng khác. Đây cũng có thể là hệ điều hành sử dụng trên iPhone 12 mà hãng sẽ cho ra mắt vào cuối năm nay dự kiến sẽ tạo nên độ “hot” trong năm.

Chương trình Khuyến Mãi Mới