Tai nghe iPhone 5/5S

1277

Giá giảm hôm nay: 100,000₫

  • Nơi duy nhất bảo hành màn hình, camera, cảm ứng, nguồn khi mua điện thoại, máy tính bảng

Có hàng tại Tablet Plaza

Tình trạng: Hàng mới

Xuất xứ: Nhập khẩu

Bảo hành: Bao test 7 ngày

Tai nghe iPhone 5 là phiên bản tốt nhất trên thị trường tai nghe Earpods hiện nay. Tai nghe iPhone 5/5S được thiết kế khá ấn tượng, chất lượng âm thanh tốt, Jack cắm chuẩn 3.5 mm bạn có thể sử dụng loại tai nghe này cho các dòng máy HTC, Sony, Samsung, LG, Nokia...Tai Nghe iPhone 5, tai nghe 5S Zin chính hãng

Thiết kế ấn tượng

-          Tai nghe iphone 5 và tai nghe iPhone 5Sđược thiết kế rất độc đáo và ấn tượng với 1 màu duy nhất hiện có trên thị trường là màu trắng xám, tông xuyệt tông theo phong cách của sản phẩm mang thương hiệu Apple như là điện thoại Iphone, máy tính bảng Ipad, máy nghe nhạc Ipod,… Nếu bạn sở hữu những chiếc máy sành điệu trên, chắc hẳn bạn cũng sẽ mong muốn có được những phụ kiện đi kèm tương xứng như chiếc earpods này phải không?

-          Đầu tai nghe cũng được thiết kệ khá lạ mắt giống như đầu của người ngoài hành tinh, hoặc nhiều bạn nữ có thể nghĩ là đây là máy sấy tóc. Bên cạnh và dưới chân còn có loa lỗ bé để giúp cho gia tăng chất lượng âm thanh một cách trung thực hơn.

Thiết kế Tai Nghe iPhone 5, tai nghe 5S Zin chính hãng

Thiết kế Tai Nghe iPhone 5/5S 

Chất lượng âm thanh

-          Chất lượng âm thanh của tai nghe iPhone 5, tai nghe iPhone 5S có thể nói là tuyệt vời, tiếng bass đậm chắc mạnh, âm thanh rõ ràng âm nào ra âm đó khó mà trộn lẫn được. Nếu bạn thử với những nhạc mạnh như Rock hoặc Dance, R&B hoặc là nhạc DJ chẳng hạn chắc chắn bạn sẽ phiêu theo âm nhạc 1 cách cực độ.

-          Đặc biệt khi các bạn sử dụng chiếc tai nghe iphone 5/5S chính hãng để xem phim trên laptop hoặc ipad thì khỏi nói nữa, âm thanh y như thật, nếu bạn đang xem phim ma, kinh dị cùng chiếc tai nghe iPhone 5S vào buổi tối thì hãy chuẩn bị trước tâm lý vì sẽ có nhiều lúc bạn sẽ thoát tim ra ngoài vì tưởng như thật.

chất lượng âm thanh tai nghe iphone 5, tai nghe 5s zin chính hãng

Âm thanh tai nghe Iphone 5/5s rất ấn tượng

Về sản phẩm:

-    Tên sản phẩm: Tai nghe iPhone 5, tai nghe iPhone 5S  

-    Điểm nổi bật: Kiểm soát âm nhạc và phát lại video

-    Jack cắm 3.5 mm, bạn có thể sử dụng tai nghe iphone 5 này với các thiết bị điện thoại khác như HTC, Samsung, LG hay các dòng điện thoại của Apple.

-    Dây tai nghe làm bằng cao su cao cấp nên rất mềm và có độ đàn hồi cao.