Facebook Messenger bổ sung giao diện Material Design - Tin tức Tablet Plaza
Công nghệ

Facebook Messenger bổ sung giao diện Material Design

Trong bản cập nhật ngày hôm nay, Facebook đã mang đến cho người dùng ứng dụng Messenger mới, có bổ sung giao diện theo phong cách Material Design.
Sáng nay, Facebook vừa tung ra bản cập nhật mới của Messenger trênAndroid, bổ sung giao diện theo phong cách Material Design mới. Có thể thấy, với bản cập nhật lần này app Messenger của chúng ta đã đẹp hơn rất nhiều, màu của thanh statusbar và app cũng đồng nhất hơn, ngoài ra thì các chi tiết cũng được làm lại, đẹp hơn và hiện đại hơn trước rất nhiều.

face messenger.jpg

Ngoài ra, phông chữ ở trong ứng dụng cũng được làm nhỏ lại, dễ đọc hơn. Ngoài ra, mới đây thì Facebook cũng đã cập nhật tính năng đăng nhập với nhiều tài khoản cho Messenger nữa, có thể thấy Facebook đang nỗ lực để hoàn thiện mảng ứng dụng di động của mình.

image-1457420137-fb1.png

Facebook Messenger mới với Material Design.

Bản cập nhật này sẽ sớm được phổ biến cho người dùng Messenger trên toàn thế giới, nên nếu bạn chưa nhận được thì đừng lo. Các bạn có thể đăng ký chương trình beta tester của Facebook Messenger tại link sau, sau đó xóa và cài lại app Messenger một lần nữa nếu muốn trải nghiệm sớm.

Trả góp lãi suất 0%

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Từ khóa