Cảm nhận ban đầu với iPhone 12 Pro: chỉ một từ đẹp

10/26/2020
bởi Xuân Quang Lê
Cảm nhận ban đầu với iPhone 12 Pro: chỉ một từ đẹp

Hôm nay mình đã được trải nghiệm iPhone 12 Pro (mấy model khác chưa được dùng chưa biết), và có vài thứ muốn chia sẻ với anh em để ai tính mua thì có thể tham khảo nhé.

Về ngoại hình, con iPhone 12 Pro (và mọi dòng iPhone mới khác) nhìn không khác nhiều so với iPhone 11, có điều cạnh viền nó vuông vức hơn mà thôi, tất cả những phần còn lại như nhau. Đẹp không? Đẹp chứ. Lạ không? Lạ chứ, vì lâu rồi mới được thấy một cái điện thoại có cạnh vuông vức, từ năm 2014 đến nay gần như mọi con smartphone mình sử dụng dù là iPhone hay điện thoại Android đều dùng cạnh bo cong hết nên giờ có cảm giác thú vị, mới mẻ, kích thích.

Nó cũng làm mình nhớ tới iPhone 5, con iPhone đầu tiên mình dùng làm máy mính (trước đó màn hình iPhone bé quá không thích nên không xài, chỉ xài Android). Cảm giác cầm gần như tương tự, có điều năm 2020 Apple không còn làm viền vát kim cương nữa nên cầm đỡ cấn hơn. Nếu như hỏi về cảm giác cầm thì mình vẫn thích cầm mấy con smartphone bo cong hơn vì nó ôm vô lòng bàn tay hơn, nhưng cầm iPhone 12 Pro vẫn không bị cấn hay khó chịu gì đâu. Thậm chí có thể bạn sẽ thấy nó tự tin hơn vì nó sắc hơn (nhưng mình đoán rằng nó sẽ dễ rơi hơn khi nằm xài điện thoại, tương tự như cảm giác cầm iPad Pro 2018 của mình, cái này để xài thêm rồi sẽ chia sẻ thêm sau).

iphone_12_Pro.jpgMình đang được dùng con iPhone 12 Pro màu Pacific Blue. Màu này đẹp, ngầu, nhưng mình thích các máy màu nổi bật hơn nên mình thích màu xanh lá hoặc xanh dương của iPhone 12 hơn. Màu Pacific Blue nhìn giống màu xanh xám của iPhone 11 và cũng ngả tông đen nhiều hơn, không thể hiện được cái sự thích màu mè của mình. Anh em nào thích màu sang sang, không cần nổi bật thì lấy màu này ok.

Cảm giác nhìn vào cái cạnh máy bóng bẩy mà vuông vức của iPhone 12 Pro chưa quen lắm 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận