Cụ thể, giá bán sản phẩm này được giảm về mức 10,29 triệu đồng (giá cũ hơn 11 triệu đồng). Đây là phiên bản nhận bảo hành dài hạn trong 6 tháng, mang đến chất lượng trải nghiệm vượt trội trong tầm giá.

 IPHONE 7 PLUS CŨ  vẫn là một chọn lựa an toàn và nổi bật khi còn ở tầm giá trên 11 triệu (chưa áp dụng giảm giá tại Tablet Plaza). Do vậy, khi về mức giá 10,29 triệu trong dịp này, sản phẩm gần như không tìm thấy đối thủ.

 

Mới đây, trong danh sách iPhone đáng mua nhất hiện nay, trang công nghệ BusinessInsider đã xác định chiếc iPhone 7 Plus là mẫu iPhone đáng mua nhất, tại sao vậy?

Theo đánh giá của BI, iPhone 7 Plus được trang bị máy ảnh kép, điều này có nghĩa là nó có thể chụp ảnh xóa phông. Ngoài ra, nó có màn hình 5.5 inch lớn, chống nước và nó cũng có thời lượng pin tương đương iPhone 8 Plus.

Ngoại trừ tính năng sạc không dây và bộ vi xử lý chậm hơn, iPhone 7 Plus có thiết kế bề ngoài gần y chang như iPhone 8 Plus, và nó còn rẻ hơn khoảng 130 USD.

Trên thực tế, nếu bạn thích thiết kế phủ kính của iPhone 8 Plus thì bạn sẽ không lựa chọn iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, nếu bạn không thích thiết kế mặt kính thì iPhone 7 Plus là lựa chọn tốt.

Điểm nhấn nổi bật của iPhone 7 Plus