Tin tức công nghệ cập nhật 24h

iOS 14 có gì mới ?

Phiên bản iOS tiếp theo ra mắt trong 2020 được dự đoán sẽ có giao diện đẹp, cải tiến đa nhiệm, hoạt động ổn định, ít lỗi hơn iOS 13.

Làm sao chụp macro trên smartphone mà vẫn giữ được nét thật "căng"?

Là một trong những thiết bị đầu tiên sở hữu camera macro chuyên biệt, Galaxy A51 chính là chiếc smartphone tiên phong trường phái nhiếp ảnh di động mới.

Lên đời Galaxy Note 10, Note 10+, thu cũ đổi mới tiết kiệm đến 13.3 triệu

Các bạn vẫn đang suy nghĩ "Có nên mua Galaxy Note 10|Note 10+ không?" vì chiếc smartphone cũ vẫn đang hoạt động rất tốt và không muốn lãng phí nó. Đừng lo lắng, Tablet Plaza đang có chương trình thu cũ đổi mới và trợ giá lên đến 13.3 triệu từ ngày 16/01 - 31/01/2020. Đây là cơ hội rất tốt dành cho bạn đó!

Ảnh chụp từ camera 64 megapixel của Galaxy A71

Camera 64 megapixel trên Galaxy A71 chụp ảnh sắc nét, độ chi tiết cao, nhưng tốc độ khởi động và lấy nét chậm.

Chương trình Khuyến Mãi Mới

Danh sách 05 cửa hàng bán iPhone hàng đầu tại Biên Hòa

Trong hàng trăm cửa hàng bán iPhone, Thế giới di động, Điện máy Xanh, FPTShop, Viễn Thông A và Tablet Plaza là 5 cửa hàng bán iPhone hàng đầu tại Biên Hòa.

Danh sách 05 cửa hàng bán iPhone hàng đầu tại TPHCM

Trong hàng trăm cửa hàng bán iPhone, Thế giới di động, Điện máy Xanh, FPTShop, Viễn Thông A và Tablet Plaza là 5 cửa hàng bán iPhone hàng đầu tại TPHCM.

Danh sách 05 cửa hàng bán SAMSUNG hàng đầu tại Biên Hòa

Trong hàng trăm cửa hàng bán SAMSUNG, Thế giới di động, Điện máy Xanh, FPTShop, Viễn Thông A và Tablet Plaza là 5 cửa hàng bán SAMSUNG hàng đầu tại Biên Hòa.

Danh sách 05 cửa hàng bán iPhone hàng đầu tại Dĩ An - Bình Dương

Trong hàng trăm cửa hàng bán iPhone, Thế giới di động, Điện máy Xanh, FPTShop, Viễn Thông A và Tablet Plaza là 5 cửa hàng bán iPhone hàng đầu tại Bình Dương.