Tin tức công nghệ cập nhật 24h

Ngắm nhìn iPhone XII với 4 camera, vẫn có thiết kế “tai thỏ”?

iPhone 2020 sẽ bắt buộc phải có tính năng kết nối mạng 5G và khả năng là sử dụng thiết kế cụm camera hình vuông của model 2019.

Trên tay Galaxy A80 Hồng Ngọc: Sang trọng và dịu dàng hơn hẳn

Bên cạnh phiên bản màu Đen (và màu Trắng chưa có bán tại Việt Nam), sẽ ít ai biết rằng Samsung Galaxy A80 còn có thêm một phiên bản đặc biệt khác, đó là Galaxy A80 Hồng Ngọc. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt không? Hãy cùng mình trên tay và khám phá con máy này ngay sau đây nhé!

iPhone 2020 sẽ dùng màn hình có tốc độ làm tươi 120Hz?

iPhone vào năm tới có thể dùng màn hình có tốc độ làm tươi 120 Hz, giúp nó có tốc độ phản hồi tương tự như iPad Pro, một leaker nổi tiếng mới đây cho hay.

Yên tâm, bạn sẽ không nhìn thấy hình vuông xấu xí phía sau iPhone XI

Thiết kế của iPhone XI đã lộ diện gần như toàn bộ. Chúng ta khá chắc chắn rằng iPhone XI sẽ có một cụm camera hình vuông khổng lồ ở phía sau lưng, bên trong là 3 camera sau và đèn flash LED. 

Chương trình Khuyến Mãi Mới

Mẫu điện thoại có 3 camera sau rẻ nhất thị trường hiện nay

Xu hướng chụp ảnh của smarrtphone năm 2019 là sử dụng càng nhiều camera càng tốt. Không thiếu những điện thoại trên thị trường sở hữu tới 3 camera sau, trong đó có một camera chụp hình chính, một camera góc siêu rộng và một camera hỗ trợ đo chiều sâu chụp ảnh xóa phông. Tuy nhiên hầu hết các smartphone có tới 3 camera sau đều nằm ở phân khúc cao cấp đắt tiền, do chi phí linh kiện cho 3 cảm biến camera là không hề rẻ. Mặc dù vậy, nếu bạn không muốn bỏ ra nhiều tiền mà vẫn yêu thích nhiếp ảnh với 3 camera sau trên smartphone, mẫu Samsung galaxy A50 sau đây sẽ làm hài lòng bạn.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chính xác nhất (2019)

Không phải tự nhiên mà điện thoại iPhone trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn. Ngoài vẻ ngoài sang trọng, dễ sử dụng thì người dùng còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Nhưng liệu bạn đã biết cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chưa?

Cấu hình Samsung Galaxy Note 10 sẽ có điểm hiệu năng mạnh cỡ nào?

Ngoài những thông tin đồn đoán về việc Samsung Galaxy Note 10 sẽ có cải tiến lớn về bút S-Pen, RAM và dung lượng pin cao. Mới đây, Galaxy Note 10 còn lộ cấu hình với điểm hiệu năng ấn tượng.

Apple iPhone 2020 có thể được trang bị cảm biến 3D ToF ở mặt sau

Dòng iPhone 2019 dự kiến sẽ có camera ba sau nhưng không có cảm biến 3D ToF. Điều đó sẽ thay đổi vào năm tới khi Apple thông báo đã liên hệ với các nhà sản xuất linh kiện chính cho các cảm biến chiều sâu này.