Thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 1030+ Bundle

Đánh giá 5/5 dựa trên 709 lượt đánh giá
17.499.000 đ
CÔNG TY KREDIVO

Trả góp tối đa 25 triệu

Thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 1030+ Bundle GPS là một sản phẩm chuyên được sử dụng trong những chuyến đạp xe đường dài của bạn. Mang đến cho bạn những điều thú vị hơn trong cuộc hành trình bằng nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và hỗ trợ luyện tập chuyên sâu. Mời bạn hãy cùng LagiHitech tìm hiểu những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

Thiết bị này được tích hợp sẵn tính năng định vị Trendline, cho phép nó sử dụng dữ liệu có sẵn để gợi ý cho bạn những tuyến đường di chuyển tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cho dù bạn là vận động việc thể thao, người dùng đang có nhu cầu đạp xe luyện tập hay đạp xe để đi làm thì cũng sẽ nhận được những lời khuyên di chuyển hữu ích nhất.

Màn hình cảm ứng 3.5 inch, cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét

Thiết bị này đi kèm màn hình cảm ứng đa điểm với kích thước lên tới 3.5 inch, cho khả năng hiển thị thông tin khá tốt cả trong điều kiện trời nắng gắt hay thiếu ánh sáng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được các thông tin hướng dẫn, bài tập hỗ trợ hay mức độ luyện tập của mình ngay trên màn hình.

Tích hợp tính năng định vị GPS

Đây là một tính năng vô cùng đắt giá được tích hợp sẵn trên thiết bị này. Nhờ đó, bạn sẽ có thể xác định được vị trí hiện tại của mình, tính toán được quảng đường đã tập luyện. Thậm chí, tính năng Báo cáo sự cố đi kèm cũng cho phép Garmin Edge 1030+ Bundle tự động gửi thông báo về các thông tin liên hệ mà bạn đã cài đặt trước đó.

Hỗ trợ bản đồ thông minh

Với tính năng này, bạn sẽ có thể di chuyển đến nhiều địa điểm mình mong muốn mà không sợ bị lạc đường. Thiết bị sẽ giúp bạn có thể di chuyển như người địa phương nhờ tính năng chỉ đường thông minh. Và điều quan trọng nhất là, nó cũng có khả năng ghi nhớ toàn bộ quãng đường đã đi chuyển để giúp bạn có thể dễ dàng quay về địa điểm xuất phát ban đầu mà không tốn quá nhiều công sức.

Cho phép nhận thông báo, tin nhắn, cuộc gọi

Bạn cũng có thể nhận được thông báo Smartphone từ trên màn hình của Garmin Edge 1030+, cho phép bạn dễ dàng kết nối với những người bạn của mình mọi lúc khi cần thiết.

Hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe người dùng

Thiết bị này cũng đi kèm nhiều tính năng theo dõi quá trình luyện tập, thể trạng sức khỏe của người dùng, thông báo cho bạn biết được những giai đoạn nào bạn tốn công sức nhiều nhất (qua tính năng VO2 Max khi được ghép nối với các cảm biến tương thích)

Tương thích với ứng dụng Garmin Connect

Sản phẩm này cũng tương thích với ứng dụng Garmin Connect để người dùng có thể chia sẻ, so sánh, đối chiếu thành tích luyện tập với những người dùng khác trên toàn thế giới. Bạn cũng có nhận được các bài tập thể thao trong nhà và ngoài trời, hay đồng bộ hóa nó với nhiều ứng dụng khác, chẳng hạn như TrainingPeaks và TrainerRoad.

Hỗ trợ phát thông báo mỗi khi cơ thể của bạn cần bổ sung nước và chất dinh dưỡng

Trong trường hợp bạn thường xuyên tham gia các chuyến đi đường dài, Garmin Edge 1030+ Bundle cũng có khả năng phát thông báo đến bạn nếu như bạn cần phải nghỉ ngơi để uống nước hoặc ăn trưa, ăn tối.

Thời lượng pin được cải thiện

Đây cũng là một ưu điểm của dòng sản phẩm này, khi mà nó có thời gian hoạt động liên tục lên tới 24 giờ. Nhờ đó, bạn sẽ có thể không cần lo lắng là liệu nó có hết pin giữa chừng khi bạn đang trong một bài tập luyện hay thi đấu quan trọng hay không.

  • Bảo hành 12 tháng
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Trả trước 0 đồng
  • Giao hàng tận nơi