Tai Nghe wireless AKG N200

Đánh giá 5/5 dựa trên 148 lượt đánh giá
Giá niêm yết: 3.490.000 đ
- 43%
1.990.000 đ
Bạn tiết kiệm: 1.500.000 đ (43%)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cung cấp âm thanh rõ ràng không bị biến dạng thông qua trình điều khiển năng động của họ, tai nghe không dây AKG N200A cung cấp động lực bạn cần cho buổi tập tiếp theo. Được thiết kế để chống nước và chống nước (xếp hạng IPX7 & IPX5), AKG N200A Wireless hoàn hảo cho phòng tập thể dục và mọi hoạt động ngoài trời trong mọi thời tiết.

Thiết kế kháng nước

Với xếp hạng IPX7 và IPX5 của họ, bạn có thể thực hiện mọi hoạt động tập luyện ở mức tối đa mà không sợ mồ hôi hay thời tiết ẩm ướt làm hỏng tai nghe của bạn.

Được tạo ra cho thể thao

Cáp vải phản quang chất lượng cao giúp cải thiện tầm nhìn của bạn trong bóng tối, trong khi nam châm tích hợp cho phép N200A của bạn nằm quanh cổ bạn khi không sử dụng. Điều khiển từ xa phổ thông 4 nút với micrô cho phép quản lý nhạc và cuộc gọi rảnh tay, do đó bạn có thể tiếp tục quá trình tập luyện của mình không bị gián đoạn.

Thoải mái khi nghe thời gian dài

Được thiết kế để thoải mái ngay cả trong các khóa đào tạo dài, AKG N200A Wireless rất nhẹ và kiểu dáng đẹp. Được trang bị các khuyên tai có thể hoán đổi cho nhau, bạn có thể chọn kích cỡ phù hợp với mình. Thêm vào đó, móc tai silicon đảm bảo chúng vừa vặn trong tai bạn.

Thời lượng pin 8 giờ với tốc độ sạc nhanh chóng

Với mức sạc đủ để giúp bạn có động lực trong suốt các bài tập dài nhất, AKG N200A Wireless cho bạn thêm một giờ nghe chỉ sau một lần sạc nhanh 10 phút.

Sản Phẩm Tương Tự