SẠC KHÔNG DÂY SAMSUNG WIRELESS CHARGER TRIO EP-P6300 - CHÍNH HÃNG

Ngưng kinh doanh

Hết hàng

Đánh giá 5/5 dựa trên 256 lượt đánh giá
1.990.000 đ
CÔNG TY KREDIVO

Trả góp tối đa 25 triệu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sạc 3 trong 1 đáng kinh ngạc

Với không gian để chứa ba thiết bị cùng một lúc - một đồng hồ thông minh và hai điện thoại hoặc một đồng hồ thông minh, tai nghe và điện thoại - bạn có thể tăng sức mạnh cho hệ sinh thái của mình cùng một lúc. Vì vậy, khi bạn đã hoàn thành công việc trong ngày, chỉ cần đặt thiết bị của bạn xuống một chỗ để sẵn sàng cho ngày mai.

Nhiều cuộn dây hơn giúp vị trí thuận tiện

Sáu cuộn dây bên trong Bộ ba bộ sạc không dây giúp bạn dễ dàng đặt thiết bị của mình xuống và sạc thiết bị. Mở rộng vùng phủ sóng sạc - chỉ cần đặt nó trên miếng đệm để tăng sức mạnh.

Phù hợp với Galaxy Watch của bạn

Với vị trí dành riêng cho đồng hồ Galaxy, bạn có thể duy trì năng lượng cho chiếc đồng hồ của mình để giúp bạn trải qua cả ngày. Một nam châm bên trong ở bên phải của bộ sạc sẽ hướng đồng hồ của bạn vào vị trí để sạc. Và ở bên trái, bạn có thể sạc điện thoại, dòng Galaxy Buds, v.v.

Tăng sức mạnh nhanh chóng

Tăng pin nhanh với khả năng Sạc nhanh. Bạn và bạn bè của bạn sử dụng các thiết bị tương thích có thể quay trở lại 100% thậm chí nhanh hơn bằng cách khai thác thêm watt điện.

Thiết kế đơn giản phù hợp với nội thất của bạn

Hình thức thanh mảnh có thiết kế tối giản với các biểu tượng đơn giản và đèn LED làm điểm nhấn. Có hai màu đen và trắng, bạn có thể chọn màu phù hợp nhất với trang trí trong phòng của mình và bỏ đi khi không sử dụng.

  • Bảo hành 12 tháng
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Trả trước 0 đồng
  • Giao hàng tận nơi

Sản Phẩm Tương Tự