Sạc không dây Wireless Charger Trio EP - P6300

Mới

Đánh giá 5/5 dựa trên 666 lượt đánh giá
Giá niêm yết: 1.990.000 đ
- 35%
1.290.000 đ
Bạn tiết kiệm: 700.000 đ (35%)

Wireless Charger Trio mẫu sạc nhanh không dây Samsung cho S21 Ultra, S21 Plus, S21 chính hãng hoàn toàn mới có gì đặc biệt? Liệu mẫu sạc không dây Samsung EP-P6300 sẽ đem lại những tiện ích gì cho người dùng. Việc chọn sạc nhanh không dây EP-P6300 cho series S21 có tốt không? Thì ngay sau đây hãy cùng AD bóc tách những điều ẩn sau mẫu đế sạc 3 trong 1 Wireless Charger Trio này nhé!

 

sạc nhanh không dây Samsung EP-P6300 - Wireless Charger Trio

1. Đánh giá sạc nhanh không dây Samsung EP-P6300 - Wireless Charger Trio mới

Đế sạc nhanh Samsung EP-P6300 hay còn gọi là Wireless Charger Trio là mẫu sạc nhanh không dây hoàn toàn mới chính hãng Samsung sản xuất được ra mắt cùng bộ 3 series S21.

 

Thiết kế đế sạc 3 không dây Samsung EP-P6300 giúp bạn sạc nhanh cùng lúc 3 thiết bị đồng hồ, tai nghe và điện thoại. Tăng sức mạnh cho hệ sinh thái của mình cùng một lúc. Vì vậy, khi bạn đã hoàn thành công việc trong ngày, chỉ cần đặt thiết bị của bạn xuống một chỗ để sẵn sàng cho ngày mai.

 

Một mẫu sạc không dây Samsung S21 Ultra, S21 Plus, S21 thông minh, tiện ích đáng để sở hữu. Đặc biệt các bạn nào là FanSam khi sở hữu trong mình cùng lúc bộ 3 phụ kiện: Đồng hồ, tai nghe, điện thoại của hãng

 

Sạc không dây EP-P6300 cho Iphone, Samsung, Huawei,... tai nghe. Hỗ trợ sạc nhanh không dây chuẩn Qi.

 

Một thiết kế mỏng, dẹt. Wireless Charger Trio có kích thước 240 x 86 x 15.5 mm và trọng lượng 320g. Với lõi sạc gồm sáu cuộn dây sạc, bạn chỉ cần đặt thiết bị của mình xuống là có thể sạc.

 

sạc nhanh không dây Samsung EP-P6300 - Wireless Charger Trio

2. Những ưu điểm - tiện ích của sạc không dây Samsung EP-P6300 cho S21 Ultra, S21 Plus, S21

Sạc không dây Samsung EP-P6300 giúp bạn có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị tương thích: 1 Galaxy Watch và 2 smartphone hoặc 1 Galaxy Watch, 1 smartphone, 1 Galaxy Buds. 

 

>> Tuy nhiên đối với vị trí sạc của đồng hồ thì chỉ sạc cho đồng hồ không sạc được cho điện thoại nhé! Chi tiết các bạn xem trong video review để có cái nhìn trực quan hơn nhé!

 

Thiết kế vị trí sạc Galaxy Watch đặt riêng với nam châm được tích hợp, các bạn sẽ không còn lo sợ đồng hồ thông minh của mình bị xê dịch, rơi vỡ khi sạc. Riêng smartwatch, bộ sạc chỉ hỗ trợ các thiết bị Galaxy Watch 3, Galaxy Watch Active 2 và Galaxy Watch Active.

 

Wireless Charger Trio hỗ trợ sạc nhanh không dây cho tất cả các dòng có hỗ trợ chuẩn Qi. Nên hoàn toàn có thể dùng cho các điện thoại Iphone, Huawei, tai nghe,... không riêng dòng cao cấp, phụ kiện thông minh của Samsung

 

Đế sạc 3 Samsung EP-P6300 công suất 9W dùng chuẩn bộ sạc nhanh 25W Type C to Type C 9V - 2.77A.

 

Note: Với công suất 9W đối với các thiết bị điện thoại thông minh Samsung. Hỗ trợ các thiết bị dùng chuẩn sạc Qi khác ở mức tối đa 5W và hỗ trợ sạc 7.5W đối với Apple iPhone.

 

sạc nhanh không dây Samsung EP-P6300 - Wireless Charger Trio

 

Thiết kế Wireless Charger Trio thông minh khi được trang bị đèn LED giúp thông báo tình trạng sạc. Với đèn đỏ là thiết bị đang được sạc, đèn xanh là thiết bị đã được sạc đầy và đèn đỏ nhấp nháy là gặp lỗi trong quá trình sạc.

 

Có chế độ tự ngắt khi sạc đầy Pin. Đảm bảo không lo bị chai Pin, nóng máy khi sạc điện thoại của bạn

 

Hỗ trợ sạc không dây cho điện thoại Samsung S21 Ultra, S21 Plus, S21 nên nói không với hỏng chân sạc

 

Tiết kiệm được thời gian chi phí khi một lúc có thể sạc được 3 thiết bị, hai điện thoại cùng lúc và cho nhiều máy khác nhau khi có hỗ trợ chuẩn Qi

 

Nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt có thể đặt trên bàn làm việc, mang theo ra ngoài thuận tiện

 

Điện thoại thông minh sẽ nhận sạc ngay cả khi đeo ốp (dày tới 3mm) mà không cần phải tháo ra khi sạc. Kết quả theo thử nghiệm điều kiện tiêu chuẩn của Samsung.

 

sạc nhanh không dây Samsung EP-P6300 - Wireless Charger Trio

Sản Phẩm Tương Tự