CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC BNI

Chuột Logitech POP with Emoji

Đánh giá 5/5 dựa trên 112 lượt đánh giá
Giá niêm yết: 899.000 đ
- 34%
590.000 đ
Bạn tiết kiệm: 309.000 đ (34%)
CÔNG TY KREDIVO

Trả góp tối đa 25 triệu

 

 

NHẤN NÚT

Nút trên cùng là nơi cuộc vui bắt đầu. Chọn từ một menu các emoji cho cuộc trò chuyện của bạn, hoặc gán nút thông qua phần mềm Logi Options+ software để gửi emoji ưa thích của bạn bằng một cú chạm. Nếu như cảm thấy không tiện, bạn luôn có thể gán nút vào các phím tắt khác không phải emoji – như Tắt tiếng Mic hoặc Cắt màn hình.

*Emoji và phần mềm hiện chỉ được hỗ trợ trên Windows và macOS.

CẢM NHẬN SỰ DỄ THƯƠNG. Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

CẢM NHẬN SỰ DỄ THƯƠNG. Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

Chuột POP không chỉ có vẻ bề ngoài đẹp mắt. Nó còn cho cảm giác tuyệt vời, với đường uốn lượn nhẹ nhàng vừa vặn ngay trong lòng bàn tay bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó hầu như ở khắp mọi nơi. Công nghệ SilentTouchTiếng động khi nhấp chuột trái và phải được giảm hơn 90% so với chuột M170 của Logitech. Mức dBA của cú nhấp chuột trái được đo bởi phòng thí nghiệm độc lập ở khoảng cách 1m.giúp cho mỗi cú nhấp đều rất yên tĩnh, và tính năng theo dõi có độ chính xác cao giúp bạn làm việc trên các bề mặt nhỏ hẹp. Thả Chuột POP vào túi xách hay bao đựng máy tính và mang đi cùng bạn.

 

 

CHUYỂN ĐỔI NHANH CHÓNG

Như thể đọc được suy nghĩ của bạn, Nút cuộn thông minh SmartWheel của Chuột POP chuyển từ chế độ theo dõi có độ chính xác cao sang cuộn nhanh – giúp bạn lướt qua những trang dài với một cú xoay.

 

 

LUÂN CHUYỂN GIỮA CÁC THIẾT BỊ (FLOW)

Sử dụng công nghệ Bluetooth® không dây để kết nối Chuột POP lên tới 3 thiết bị và chuyển đổi giữa chúng với một lần nhấn nút. Bạn cũng có thể trang bị phần mềm Flow10Emoji và phần mềm hiện chỉ được hỗ trợ trên Windows và macOS.để chuyển đổi văn bản, hình ảnh và tệp liền mạch giữa các thiết bị với thao tác sao chép và dán đơn giản.

Cho dù bạn đang sử dụng Windows, macOS, Chrome OS, Android, hay iPadOS, Chuột POP đều sẵn sàng để kết hợp. Emoji và phần mềm hiện chỉ được hỗ trợ trên Windows và macOS.

Bạn không thích Bluetooth? Hãy thử dùng đầu thu USB Logi Bolt. Lý tưởng cho những môi trường đông đúc, cho kết nối không dây mạnh hơn và an toàn hơn

BỀN BỈ CÙNG THỜI GIAN

BỀN BỈ CÙNG THỜI GIAN

Với cam kết về chất lượng và độ bền của Logitech, thời lượng pin của Chuột POP đem đến cho bạn khả năng thể hiện sang trọng lên tới 2 năm Thời lượng pin có thể thay đổi tùy theo mức độ và điều kiện sử dụng. Công nghệ tự động ngủ tiết kiệm năng lượng giúp tối đa hóa thời lượng pin của Chuột POP, bạn có thể dễ dàng tiếp cận pin qua nắp từ ở trên cùng.

Hình ảnh bảo hành pin 2 năm

 

THIẾT LẬP CHUỘT CỦA BẠN

BƯỚC 1

Thiết lập chuột bước 1 - tháo mấu kéo

Bạn đã sẵn sàng chưa? Tháo mấu kéo.

Sau khi cài đặt phần mềm Logi Options+ tại logitech.com/pop-download, Chỉ cần kéo mấu khỏi Chuột POP là nó sẽ tự động bật nguồn.

BƯỚC 2

Cách thiết lập bước 2 - Cách kết nối Chuột POP

Cách kết nối Chuột POP

Chỉ cần tìm kiếm Chuột Logi POP trên menu Bluetooth của thiết bị. Chọn và ta-đa! - bạn đã được ghép nối.

CÁCH KHÁC ĐỂ KẾT NỐI

Thiết lập chuột bước 3 - Logi Bolt

Bạn không có Bluetooth? Hãy thử Logi Bolt.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối con chuột của mình bằng đầu thu USB Logi Bolt, được mua riêng hoặc đi kèm trong hộp POP Keys. Làm theo các hướng dẫn ghép cặp đơn giản cho Logi Bolt trên Phần mềm Logi Options+ [mà bạn có thể tải về nhanh chóng tại logitech.com/pop-download].

  • Bảo hành 12 tháng
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Trả trước 0 đồng
  • Giao hàng tận nơi

Sản Phẩm Tương Tự