Để mua hàng trực tuyến tại TabletPlaza quý khách chọn 1 trong 2 cách sau để thực hiện:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số 08.3922.5733 chi nhánh TP.HCM hoặc 0650.3855.480 chi nhánh Bình Dương. Từ 8h đến 21h (Cả chủ nhật và ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt hàng tại website: https://tabletplaza.vnQuý khách thực hiện các bước như sau: Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua và bấm vào "Mua Ngay"

Sau khi quý khách bấm vào "Mua Ngay" trang web hiển thị một thông báo bao gồm: Tên, hình ảnh sản phẩm và số tiền tạm tính... Quý khách có thể chọn "Tiếp tục mua hàng" nếu muốn mua nhiều sản phẩm hoặc "Tiến hành đặt hàng" để làm thủ tục đặt hàng.

Lưu ý: Quý khách có thể kiểm tra số lượng hàng đặt và loại hàng trong giỏ hàng của mình.

Bước 2Tiến hành đặt hàng

Sau khi quý khách lựa chọn “Tiến Hành Đặt Hàng” quý khách vui lòng bổ sung phần thông tin đặt hàng. 

Đăng Nhập: Nếu quý khách có tài khoản trực tuyến tại Thegioitinhte.com.vn. Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản đó vào hệ thống. Mặc định tài khoản của quý khách có thông tin và địa chỉ giao hàng. Nếu quý khách muốn sử dụng đại chỉ khác để giao hàng thì quý khách vui lòng cập nhật thông tin lại của mình.

Đặt hàng nhanh (Không cần đăng kí): Nếu quý khách chưa có tài khoản tại Tabletplaza.vn quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường bắt buộc. Lưu ý nhập thông tin và địa chỉ của quý khách thật chính xác. Ngoài ra nếu quý khách muốn làm thành viên của chúng tôi quý khách có thể lựa chọn “Đăng kí mới” và làm theo hướng dẫn. Khi quý khách có tài khoản rồi thì những lần đặt hàng tiếp theo, quý khách chỉ cần đăng nhập tài khoản mà không cần phải điền bất cứ thông tin gì nữa.

+ Chọn cách nhận hàng: Có 3 phương thức nhận hàng cho quý khách lựa chọn như sau:

- Nhận tại cửa hàng: Hàng được giữ tại cửa hàng chờ quý khách đến thanh toán và nhận hàng. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại cửa hàng

- Giao tận nơi: Hàng được gửi đến địa chỉ đặt hàng của quý khách. Sau khi nhận và kiểm tra hàng quý khách thanh toán tiền (phí vận chuyển nếu có)

- Mua trả góp: quý khách vui lòng mang đầy đủ hồ sơ đến cửa hàng để làm thủ tục trả góp.

Sau khi quý khách đặt hàng thành công. Nhân viên TabletPlaza sẽ liên hệ với quý khách để kiểm tra lại thông tin đặt hàng và một số thỏa thuận khác nếu có.