CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC BNI

Samsung Galaxy Watch FE

Mới

HOT SALE

Hàng Chính Hãng Việt Nam

Đánh giá 5/5 dựa trên 972 lượt đánh giá
Giá niêm yết: 4.990.000 đ
- 10%
4.490.000 đ
Bạn tiết kiệm: 500.000 đ (10%)
CÔNG TY KREDIVO

Trả góp tối đa 25 triệu

Samsung vừa cho chính thức ra mắt Galaxy Watch FE, phiên bản mới nhất trong dòng đồng hồ thông minh của hãng.

iếp nối Galaxy Watch6, Galaxy Watch FE được đánh giá là con át chủ bài trong dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Samsung. 

Về thiết kế, mẫu đồng hồ của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có kích thước 40mm và ba màu – đen, vàng hồng, bạc – kèm theo dây đeo mới với đường chỉ may xanh và cam. Người dùng có thể thay đổi dây tùy theo ý thích. Samsung cho biết, Galaxy Watch FE được trang bị mặt kính Sapphire Crystal, có độ bền cao, có khả năng hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng hàng ngày.

 

Về tình năng, Samsung cho biết, các tính năng giúp người dùng có thể theo dõi sức khỏe được xem là nổi bật nhất của Galaxy Watch FE.

Với mẫu đồng hồ mới, người dùng có thể theo dõi kết quả luyện tập đối với hơn 100 chế độ tập luyện khác nhau.

"Dành cho những người yêu thích chạy bộ, tính năng phân tích chạy bộ nâng cao không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất tập luyện mà còn cung cấp thông tin hướng dẫn để phòng tránh chấn thương, qua đó hỗ trợ người dùng hoàn thành các mục tiêu sức khỏe. Để tối ưu hóa quá trình tập luyện, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng Cá nhân hóa vùng nhịp tim (Personalized Heart Rate Zone) để đặt ra các mục tiêu phù hợp với khả năng thể chất của mình", Samsung cho biết.

Bên cạnh đó, tính năng Phân tích thành phần cơ thể cung cấp dữ liệu toàn diện về cơ thể và thể chất, cho phép người dùng theo dõi các chỉ số cá nhân và quá trình luyện tập một cách chính xác.

 

Theo dõi chất lượng giấc ngủ, Galaxy Watch FE được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ, như theo dõi chu kỳ ngủ của bản thân đến Huấn luyện viên giấc ngủ (Sleep coaching), hay thiết lập môi trường thân thiện với giấc ngủ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thường xuyên cập nhật sức khỏe tim mạch thông qua các tính năng khác bao gồm tính năng Cảnh báo nhịp tim (HR Alert) để phát hiện nhịp tim không đều, hay các tính năng đo Huyết áp và Điện tâm đồ.

Tương tự như các sản phẩm Galaxy Watch khác, dòng FE được kết nối liền mạch với các thiết bị Samsung Galaxy qua các tính năng như Find My Phone; Camera Controller, cho phép điều khiển camera điện thoại Samsung từ xa, giúp người dùng chuyển đổi chế độ, thay đổi góc chụp hoặc thu phóng; tích hợp Samsung Wallet, cho phép người dùng thanh toán các giao dịch mua sắm và truy cập giấy tờ tùy thân như bằng lái xe hoặc thẻ sinh viên trực tiếp trên đồng hồ thông minh.

"Việc bổ sung Galaxy Watch FE vào danh mục thiết bị đeo tay là một phần cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ người dùng tiếp cận nhanh chóng những thông tin sức khỏe một cách cá nhân hóa bất kể ngày đêm, từ đó thúc đẩy những thói quen và lối sống lành mạnh", ông Junho Park, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành nhóm Kế hoạch Sản phẩm Hệ sinh thái Galaxy, Ngành hàng Trải nghiệm Di động tại Samsung Electronics cho biết.

Samsung cho biết, Galaxy Watch FE sẽ mở bán tại Việt Nam vào mùa hè 2024

  • Bảo hành 12 tháng
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Trả trước 0 đồng
  • Giao hàng tận nơi

Sản Phẩm Tương Tự