Thời gian công bố Galaxy Z Fold 4 bất ngờ bị rò rỉ - Ngày 10/8

07/21/2022
bởi Test Plaza

Thời gian diễn ra sự kiện công bố cặp smartphone màn hình gập sắp tới của Samsung bất ngờ được tiết lộ.

Theo nguồn tin quen thuộc - Evan Blass (@evleaks), Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10/8/2022. Đây là lúc công chúng được nhìn thấy Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 cũng như bộ đôi đồng hồ cao cấp Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro trên sân khấu.

 

Thời gian công bố Galaxy Z Fold 4 bất ngờ bị rò rỉ - Ngày 10/8 - 1

 

Hình ảnh hé lộ về thời điểm diễn ra sự kiện tiếp theo của Samsung.

Hình ảnh được Blass chia sẻ trên mạng xã hội Twitter mô tả lời mời chính thức cho sự kiện Galaxy Unpacked dự kiến ​​diễn ra vào ngày 10/8. Ngoài ra, nguồn tin còn để lộ một hình ảnh kết xuất mờ của Galaxy Z Flip 4. Nhìn chung, hình ảnh ban đầu không quá thú vị.

Thời gian công bố Galaxy Z Fold 4 bất ngờ bị rò rỉ - Ngày 10/8 - 3

Ảnh concept Galaxy Z Fold 4.

Và theo Blass, sự kiện sẽ diễn ra dưới khẩu hiệu "Unfold Your World", bị đánh giá là "thiếu sáng tạo". Theo các tin đồn cho tới nay, cả Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sẽ chỉ đơn giản cải tiến một chút so với các bản tiền nhiệm – không phải là bản nâng cấp triệt để.

Thời gian công bố Galaxy Z Fold 4 bất ngờ bị rò rỉ - Ngày 10/8 - 4

Ảnh concept Galaxy Z Flip 4.

Dự kiến, bộ đôi smartphone màn hình gập sẽ được bán ra sau khoảng 16 ngày hoặc tương ứng vào ngày 26/8. Vì năm ngoái, sự kiện công bố Galaxy Z Fold 3/ Galaxy Z Flip 3 được tổ chức vào ngày 11/8 và các thiết bị được lên kệ vào ngày 27/8.

Với khoảng thời gian 20 ngày, các fan hâm mộ Samsung sẽ không phải chờ đợi quá lâu để mục sở thị các “siêu phẩm” mới nhất của hãng.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận