Xuất hiện cấu hình Nokia C9, smartphone Android cao cấp khung kim loại - Tin tức Tablet Plaza
Công nghệ

Xuất hiện cấu hình Nokia C9, smartphone Android cao cấp khung kim loại

Chắc hẳn rất nhiều bạn đang mong đợi sự trở lại của Nokia trên thị trường smartphone phải không, mình cũng vậy đấy, và một thông tin có vẻ hấp dẫn là thông số kỹ thuật của chiếc smartphone Nokia C9 đã vừa xuất hiện.

 

Nokia đã từng phát hành chiếc tablet N1 nhưng chỉ giới hạn ở một số thị trường, chủ yếu là tại Trung Quốc, nhưng có vẻ chiếc máy tính bảng này không mang lại nhiều khả quan. Và hãng được cho là kỳ vọng vào các smartphone được giới thiệu vào cuối năm nay.

Nokia sẽ trở lại

Theo thông tin được trang androidheadlines cung cấp thì chiếc smartphone Nokia C9 khởi chạy hệ điều hành Android đã xuất hiện thông số kỹ thuật đầy đủ, có vẻ đây sẽ là một smartphone cao cấp với chip Snapdragon 820, camera sau và trước có độ phân giải lần lượt 21 MP và 8 MP, RAM 4 GB, bộ nhớ trong tùy chọn 32 GB/64 GB/ 128 GB.

Tablet Nokia N1 chạy Android

Nokia C9 được cho là sở hữu bộ khung kim loại cùng viên pin có thể tháo rời được, và mức giá đề xuất cho sản phẩm này là khoảng 461 USD (khoảng 10.2 triệu đồng).

Tất nhiên những thông tin trên vẫn chưa thể khẳng định là hoàn toàn chính xác, nhưng nếu Nokia phát hành chiếc smartphone Android cao cấp với mức giá như trên thì bạn có ủng hộ nhà sản xuất Phần Lan này không nào?

 

Trả góp lãi suất 0%

Ý KIẾN BẠN ĐỌC