Video trên tay iPhone SE 2 cho thấy, máy có thiết kế khá giống với iPhone X về tai thỏ. Tuy nhiên các cạnh vuông vức và nam tính hơn khá nhiều. Mời chiêm ngưỡng và đánh giá.

Trong video trên tay iPhone SE 2, mặt trước của máy có thiết kế tương đối giống với iPhone X với tai thỏ ở cạnh trên và cạnh dưới màn hình siêu mỏng. Tuy nhiên, kích thước của iPhone SE 2 nhỏ hơn khá nhiều so với iPhone X. Thiết kế các cạnh trái phải của máy tương tự như những dòng iPhone thế hệ trước với cụm phím tăng giảm âm lượng, phím chuyển nhanh chế im lặng ở cạnh trái, phím nguồn bên cạnh phải. Ngoài ra, mặt lưng của iPhone SE 2 xuất hiện trong video cũng được trang bị camera kép đi kèm đèn flash led chính giữa tương tự như iPhone X. Tuy nhiên, chất liệu thiết kế mặt lưng của iPhone SE 2 không phải là kính mà chỉ là kim loại. Đây có vẻ là một lựa chọn phù hợp cho những người tay ra nhiều mồ hôi.

Video trên tay iPhone SE 2 được đăng tải trên trang Weibo

Ở đầu video có thể thấy iPhone SE 2 được trang bị khả năng chạm 2 lần liên tục để mở khóa nhanh màn hình. Đây có vẻ là một trong những tính năng mới mà Apple trang bị cho chiếc điện thoại mới chuẩn bị được ra mắt thời gian tới đây. Vậy ngoài thiết kế, cấu hình và các tính năng thông minh khác của iPhone SE 2 như thế nào? Cùng chờ thêm một thời gian nữa khi chiếc SE 2 được Apple công bố chính thức.

Minh Hieu

Nguồn: weibo