Trên tay LG V10 2 SIM với viền vàng, nắp lưng da - Tin tức Tablet Plaza
Công nghệ

Trên tay LG V10 2 SIM với viền vàng, nắp lưng da

Chiếc LG V10 có màu đen nhưng viền hai bên được mạ vàng, vòng bảo vệ camera phía sau cũng được hoàn thiện màu vàng và nắp lưng thì hoàn thiện dạng sần của da. Điểm đặc biệt khác là nó có 2 khe SIM, dĩ nhiên khe thẻ nhớ vẫn còn đó. Cầm trên tay chắc chắn và thích hơn phiên bản nắp lưng nhựa bán ở Việt Nam. Việc phối sườn vàng trên thân máy màu đen cũng làm cho nó nổi bật hơn so với hai bản đang bán ở Việt Nam. Các phần cấu hình khác không đổi.
Hai thanh kim loại hai bên sườn của LG V10 là điểm nhấn đặc biệt nhất giúp cho nó trở nên đặc biệt và chúng ta khi cầm nó trên tay có cảm giác thích thú, không cấn, rất tự nhiên, chắc chắn. V10 có lẽ là chiếc điện thoại với thiết kế có thể tháo nắp được nhưng lại cho cảm giác chắn chắn như những máy với thiết kế nguyên khối. Và đặc biệt với hai sườn màu vàng như chiếc này hay chiếc LG V10 màu trắng viền vàng bán ra ở Việt Nam thì họ mạ vàng thật lên hai viền này. Đó là lý do vì sao cầm vào rất thích và rất bền.

LG_V10_2SIM_Tinhte-21.

Một điểm nữa mà mình thích về chiếc V10 này là nắp lưng hoàn thiện dạng da. Mình cầm máy nắp hoàn thiện dạng chấm bi sau lưng khá lâu rồi. Khi cầm trên tay nắp lưng này cho cảm giác chắn chắn hơn, thích hơn, không kém gì những chiếc máy mà mình dán da Khắc tên (2s quảng cáo). Nó chỉ là cái nắp lưng nên mình nghĩ anh em có thể tìm mua được, hoặc đăt mua.

LG_V10_2SIM_Tinhte-4.

Nắp lưng đen dạng da, thân máy đen nhưng và hai bên mạ vàng làm cho chiếc V10 này nhìn sang trọng và nổi bật. Khác chút với phong cách nhẹ nhàng và sang trọng của những màu sắc mà V10 trước đây được trang bị. Có lẽ đây là lý do vì sao nó được bán ra ở Hong Kong.

LG_V10_2SIM_Tinhte-18.
2 SIM và vẫn còn khe thẻ nhớ. 
Mình đã mua thêm SIM 0888 nhưng không muốn mang theo thêm điện thoại hay bỏ sim cũ nên 2 SIM bây giờ có giá trị với mình. Rất may là không phải hy sinh khe thẻ nhớ vì hy sinh thẻ nhớ thì không biết sẽ cho nhạc vào đâu và chụp hình vào đâu.

LG_V10_2SIM_Tinhte-3.
Sườn mạ vàng thật

LG_V10_2SIM_Tinhte-15.
Nắp lưng hoàn thiện dạng da. Logo V10 được dập ở bên phải, phía dưới. Rất nhẹ nhàng.

LG_V10_2SIM_Tinhte-13.
Vòng bảo vệ camera cũng được mạ màu vàng. Camera V10 vẫn là một trong ít chiếc smartphone tốt nhất hiện nay.

LG_V10_2SIM_Tinhte-16.
Màn hình V10 độ phân gỉai 1440×2560, dùng công nghệ LCD, hiển thị nội dung rất đẹp, thật và tươi. Những nút cơ bản của Android được để trong màn hình tốn nhiều không gian, nếu cho tự động ẩn đi thì lại bất tiện.

LG_V10_2SIM_Tinhte-6.
Điểm nhỏ bên trên là cổng hồng ngoại. LG V10 là chiếc điện thoại có thể tháo được nắp lưng để thay SIM, Pin, thẻ nhớ. Nhưng cầm vẫn chắc chắn nhờ hai thanh kim loại hai bên.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Từ khóa