Camera sau của máy cũng có độ phân giải là 32MP. Đây cũng là chiếc điện thoại có số chấm cao nhất từ trước đến nay của Samsung. Ngoài ra, mặt sau của máy còn 2 camera góc siêu rộng 8MP, và camera đo độ sâu trường ảnh 5MP.

Không chỉ nâng cấp về camera, Galaxy A7 còn đem đến màn hình kích cỡ 6.7 inch (lớn hơn cả Galaxy S10+ và Galaxy Note9 của hãng) với tỷ lệ màn hình là 20:9. Tỷ lệ này hứa hẹn đem lại trải nghiệm tốt hơn nữa cho những tín đồ điện ảnh, cũng như giới game thủ.

Chưa dừng lại ở đó, với một màn hình kích thước lớn, Samsung sẵn sàng trang bị viên pin 4.500mAh cho máy, với khả năng sạc nhanh 25W (vượt trội hơn tất cả những chiếc Galaxy khác hiện nay trên thị trường, và ngang ngửa với chiếc Galaxy S10 5G chuẩn bị ra mắt). Dù vậy, máy sẽ không hỗ trợ sạc không dây.

Một điểm nhấn đáng chú ý nữa là máy có thiết kế 2 khe SIM + 1 khe thẻ nhớ. Người dùng không cần phải “hy sinh” một khe SIM khi muốn thêm thẻ nhớ nữa.

Galaxy A70 sẽ có 2 phiên bản 6GB RAM và 8GB RAM cùng 128GB bộ nhớ trong. Máy sẽ có 4 màu là Coral (san hô- màu của năm 2019), Đen, Xanh Dương và Trắng. Hiện tại Samsung chưa công bố giá bán của máy.

Rất có thể hãng sẽ bật mí thêm trong sự kiện ngày 10/4 sắp tới. Viễn Thông A sẽ theo dõi và tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sắp tới.

Minh Thư

(Theo GSM Arena)