Panasonic ra mắt giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp - Tin tức Tablet Plaza
Doanh nghiệp

Panasonic ra mắt giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp

 Công ty giải pháp hệ thống Panasonic châu Á-TBD vừa tổ chức buổi giới thiệu phần mềm quản lý Video Insight và dòng sản phẩm CCTV HD Analog chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP.HCM

Dịp này, Panasonic giới thiệu đến khách hàng là các đơn vị đối tác kinh doanh loạt sản phẩm camera an ninh chuyên dụng mới như camera bán cầu CV-CFW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CFW103 (cố định tiêu cự), CV-CFN103L (cố định tiêu cự trong nhà) và camera thẳng CV-CPW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CPW103L (cố định tiêu cự).

Đại diện Panasonic cho biết thêm, khi sử dụng kết hợp với ứng dụng EMS, người dùng có thể điều khiển từ xa hệ thống giám sát an ninh của mình trên các thiết bị di động.

 

Đại diện Panasonic giới thiệu đến đối tác kinh doanh các giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Panasonic cũng giới thiệu giải pháp quản lý VMS độc quyền.

Về cơ bản, đây là phần mềm quản lý video có thể hoạt động với nhiều nền tảng phần cứng khác nhau, tức có thể kết nối và quản lý được nhiều loại máy quay/camera an ninh không cùng thương hiệu, giúp người dùng giải quyết được bài toán quản lý tổng thể hệ thống giám sát. Ngoài ra, VMS cũng giúp quản lý được nhiều camera hơn trên cùng một server, giúp người dùng có thể sử dụng kết hợp nhiều dạng camera giám sát khác nhau và phủ rộng tầm bao quát trên khắp khu vực cần kiểm soát an ninh.

(Theo pcworld.com.vn)

Trả góp lãi suất 0%

Ý KIẾN BẠN ĐỌC