Các sản phẩm này rẻ đến 60% với thương hiệu hấp dẫn như Apple và Samsungrất  đáng để chúng ta xem qua.Hãy xem tiếp bên dưới để chọn ngay mẫu máy ưa thích nếu bạn đang có nhu cầu nhé!

 

·    Điện thoại (đã qua sử dụng)

·    Máy tính bảng (đã qua sử dụng)

 

Đây là cơ hội có 1 không 2 trong để mua về cho mình những sản phẩm hàng hiệu giá tốt, hãy nhanh tay để sở hữu trong tay những sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá cực ưu đãi nhé.

Mua máy cũ, bạn được lợi gì?

Ngày nay với việc mua và sử dụng các dòng sản phẩm công nghệ đã qua sử dụng không còn quá xa lạ với người dùng công nghệ bởi giá thành tốt cũng như chất lượng được đảm bảo vượt trội của Tablet Plaza

Đầu tiên, máy được bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không ít nhưng vẫn sở hữu được sản phẩm mà mình mong muốn.

Hoặc đơn giản hơn, với cùng một số tiền, thay vì bạn mua sản phẩm A mới 100%, bạn có thể sở hữu được sản phẩm B đã qua sử dụng với nhiều tính năng hơn, mạnh mẽ hơn,...

Theo bạn thì tại sao chất lượng máy cũ tại Tablet Plaza lại được đảm bảo? Đó là vì những chiếc máy này được nhập khẩu rõ ràng về nguồn gốc  và qua bước kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên viên kỹ thuật nhằm đảo bảo máy nhập vào đạt chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, tuy là máy cũ nhưng Tablet Plaza vẫn áp dụng chương trình bảo hành 1 đổi 1 dành cho các sản phẩm bị lỗi từ phía nhà sản xuất nhé.

* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0948.666.000