Karalux ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy S7 & S7 Edge mạ vàng - Tin tức Tablet Plaza
Công nghệ Samsung Đánh giá

Karalux ra mắt bộ đôi Samsung Galaxy S7 & S7 Edge mạ vàng

Ngay khi bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S7  Samsung Galaxy S7Edge vừa ra mắt thì rất nhanh một công ty chuyên mạ vàng điện thoại tại Việt Nam là Karalux đã chế tác thành công phiên bản mạ vàng cho bộ đôiSamsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge
s7-3.jpg
Như những lần trước Karalux tiếp tục giới thiệu đến SamSung Fan và các quý khách hàng sản phẩm Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7Edgevới khung mạ vàng sáng bóng và một số chi tiếtmạ vàng

s7-4.jpg
Bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc như đen, trắng, vàng

Tác phẩm mới nhất của Samsung với bộ đôi Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7Edgegần như là điện thoại nhanh nhất trên thị trường hiện nay với mcác nâng cấp kiểu dáng đẹp hơn, nhanh hơn, nhẹ hơn S6 và S6 Edge tiền nhiệm của nó. Sản phẩm với thiết kế chống bụi và nước, đi kèm viên pin với dung lượng nâng cấp lên 3600mAh và bo cạnh. 

Cpu Quad Core kèm màn hình hiển thịsiêu sáng 5,5-inch HD Super AMOLED (577 ppi) được bọc trong một bộ vỏ cao cấp 24k vàng, hồng vàng hoặc bạch kim. Trọng lượng chỉ 152g, Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7Edgec ho cảm giác rất phù hợp thoải mái trong tay, cảm giác rắn chắc và phong cách.

s7-1.jpg

Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7Edgelà điện thoại có tính năng thông minh với sạc không dây tốc độ cao và một pin lớn hơn, đây thực sự là một điện thoại đẹp và cá tính phù hợp cho các giám đốc điều hành, những người bận rộn cần phải sắp xếp một cuộc sốngsao cho đơn giản và hiệu quả hơn.

Samsung Galaxy S7 mạ vàng 
Samsung Galaxy S7 Edge mạ vàng

Trả góp lãi suất 0%

Ý KIẾN BẠN ĐỌC