iPhone SE sẽ được trang bị khả năng quay video 4K - Tin tức Tablet Plaza
Apple

iPhone SE sẽ được trang bị khả năng quay video 4K

iPhone SE sẽ là chiếc smartphone tiếp theo được Apple đưa ra thế giới, cho dù sở hữu thân hình “nhỏ con” hơn các bậc đàn anh, song, mẫu iPhone mới vẫn sẽ đuợc trang bị những tính năng cao cấp, bao gồm cả khả năng quay video 4K tương tự như iPhone 6S và 6S Plus.

Theo nguồn tin được tiết lộ từ Apple Insider, iPhone SE sẽ có khả năng quay video 4K và Apple cũng đang lên kế hoạch để ra mắt một video quảng cáo độ phân giải siêu cao từ chính thiết bị này.

iPhone SE sẽ là thiết bị thứ 3 sở hữu khả năng này sau iPhone 6S và 6S Plus. Trước đó, mẫu iPhone 4 inches được dự đoán là sẽ trang bị camẻa 13MP, đèn flash LED kép tương tự như trên iPhone 6S. Tất nhiên, máy cũng sở hữu nền tảng vi xử lý A9 mạnh mẽ nhất của Apple ở thời điểm hiện tại.

iPhone SE sẽ được trang bị khả năng quay video 4K

Ngoài ra, iPhone SE sẽ có độ phân giải màn hình 640×1136 giống iPhone 5S và giá bán cũng bắt đầu từ 450USD. Đây được coi là mức giá tốt đối với một sản phẩm mới của Apple trong thời gian qua. Nếu iPhone SE sở hữu những tính năng kể trên, có lẽ, sản phẩm này sẽ tạo được một cơn sốt lớn trên thị trường giai đoạn nửa đầu năm 2016.

(Theo Techz.vn)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Từ khóa