Theo nhà phân tích Jun Zhang của Rosenblatt, Apple có thể giới thiệu thêm các phiên bản màu sắc bao gồm: Màu xanh, vàng và hồng. Đầu năm nay, Apple cũng đã tung ra phiên bản iPhone 8, 8 Plus màu đỏ, nhằm thu hút thêm doanh số.

Trước đó, iPhone 5c của năm 2013 có các tùy chọn màu sắc như: Xanh lục, vàng, trắng, đỏ và xanh dương. Tuy nhiên, iPhone 5c là khung vỏ nhựa nên có thể tuỳ biến màu sắc dễ dàng, còn những mẫu iPhone hiện tại đang dùng chất liệu nhôm kính, khiến Apple đang bị giới hạn phối màu sắc cho sản phẩm.

Nhà phân tích Zhang cho rằng: “Thêm nhiều màu sắc cho iPhone mới là nhằm phân biệt với các đời iPhone khác nhau". Tuy nhiên đây chỉ mới là suy đoán từ Zhang mà thôi.

Hiện chưa thể khẳng định iPhone sắp tới có nhiều màu sắc như Zhang chia sẻ hay không, nhưng hầu hết các báo cáo đều cho rằng vào cuối năm nay Apple sẽ cùng lúc tung ra tới 6 phiên bản iPhone.

Các mẫu iPhone mới (ví dụ iPhone SE 2) cũng có thể sẽ dùng màn hình LCD, giúp iPhone mới có giá cả phải chăng hơn trong năm nay, điều này sẽ khiến nhiều bạn trẻ ưa thích.

Bạn có muốn iPhone mới có nhiều phiên bản màu sắc hơn không? Vậy liệu Apple có muốn làm phức tạp thêm sự lựa chọn của người dùng khi đưa nhiều màu sắc lên iPhone mới?