Cách đây vài hôm, video trên tay thực tế của Galaxy Z Flip đã được đăng tải trên mạng cho chúng ta thấy cận cảnh về thiết kế. Và mới đây, một video trên tay khác của nó vừa tiếp tục được chia sẻ tiết lộ thêm nhiều điều thú vị.

Theo đó, Galaxy Z Flip trong video mới đang được gắn trong ốp lưng bằng da với khung nhựa, đây có thể là phụ kiện Samsung tặng kèm như trên chiếc Galaxy Fold.

Tiếp đến, khi nhìn vào màn hình, có thể thấy dòng chữ ''Use fingerprint to unlock'' nên khả năng cao cảm biến vân tay của máy vẫn sẽ được tích hợp ngay nút nguồn ở cạnh bên như thế hệ tiền nhiệm chứ không phải dưới màn hình.

Bên cạnh đó, video cũng cho thấy bên cạnh trái của điện thoại sẽ là khe SIM và khe cắm thẻ nhớ, cạnh phải là nút nguồn và phím âm lượng cũng như cạnh dưới là cổng sạc Type-C và loa ngoài.

Galaxy Z Flip trong video trên tay thực tế được chia sẻ cách đây vài hôm

Ngoài ra, theo các báo cáo trước đây thì Galaxy Z Flip sẽ có màn hình Infinity-Flex 6.7 inch bảo vệ bởi lớp kính UTG (Ultra Thin Glass), được trang bị camera 108 MP, sử dụng chip Snapdragon 855 Plus, đi kèm RAM 8 GB và chạy trên hệ điều hành Android 10.

Máy sẽ được ra mắt vào ngày 11/2 tới với giá bán tại Châu Âu dự kiến khoảng 1.500 Euro (~38 triệu).

Các bạn có đang mong chờ Galaxy Z Flip không? Hãy để lại bình luận nhé.