Brandon Barker ngẩn ngơ vì mất giày - Tin tức Tablet Plaza
Thể thao

Brandon Barker ngẩn ngơ vì mất giày

Brandon Barker, cầu thủ 19 tuổi đang cạnh tranh vị trí trong đội hình 1 của Man City, tức giận khi phát hiện lũ trộm đã lấy đi 10 đôi giày mà anh cực kỳ yêu thích.

Barker từng giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của học viện đào tạo Man City mùa giải 2013-2014. Anh được đánh giá là tài năng trẻ triển vọng và đã được ký hợp đồng chính thức từ tháng 7 năm 2014. Tuy nhiên, do còn ít kinh nghiệm, trong khi đội hình 1 của Man City lại rất mạnh nên Barker mới chỉ có cơ hội ngồi trên băng ghế dự bị mà chưa được ra sân chính thức lần nào. 

Barker gắn bó với Man City từ năm lên 8 và đang rất hy vọng sẽ được chú ý hơn trong vài năm tới. Anh đã đồng ý với thỏa thuận của CLB chủ quản sang Rotherdam (đang chơi ở giải hạng Nhất) để thi đấu cho có thêm kinh nghiệm. Ngay ở trận đầu tiên ra mắt, Barker đã ghi bàn. Thỏa thuận của anh chỉ ngắn hạn, 2 tháng (tính từ tháng 11 năm ngoái), nên giờ Barker đang trở lại tập luyện cùng các đàn anh ở đội bóng áo xanh và chờ cơ hội. 

Trong khi sự nghiệp còn chưa được khai thông, Barker lại gặp xui khi lũ trộm đã đột nhập vào nhà anh ở Didsbury ở Manchester, lấy trộm chiếc Mercedes trị giá 40.000 bảng của bố anh và 10 đôi giày nhãn hiệu nổi tiếng Christian Loubotin. Barker vốn là cầu thủ trẻ rất trọng hình thức, luôn sắm sanh những món đồ thời trang đắt tiền để dùng. Giày tập với anh cũng không ngoại lệ. Cầu thủ này có một bộ sưu tập 10 đôi giày cực kỳ yêu thích, mỗi đôi trị giá hơn 2000 bảng mà anh nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Chúng được Barker lựa chọn cẩn thận, phù hợp với phong cách, sở thích, trang phục trong từng hoàn cảnh của anh. Là chàng trai của thời trang, đây cũng là món đầu tư của Barker cho hình ảnh của anh, nhưng chỉ sau một đêm, tất cả đã không cách mà bay. 

Barker hiện lãnh mức lương 10.000 bảng/tuần tại Man City. Với thu nhập như vậy, sắm mới những đôi giày “ngon lành” không phải chuyện quá khó với Barker. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn bực bội bởi đó là bộ sưu tập mà anh đã dày công tìm kiếm và lựa chọn trong thời gian dài. Barker cho rằng, kẻ trộm có thể không phải người hoàn toàn xa lạ với gia đình bởi có lẽ, tên này đã nhắm tới trọn vẹn bộ sưu tập giày của anh từ trước chứ không phải gặp gì trộm nấy.


MAI ANH – Thể Thao VN

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Từ khóa