Học sinh kiện thày giáo vì bị tung ảnh nhạy cảm lên Facebook - Tin tức Tablet Plaza
Đời sống

Học sinh kiện thày giáo vì bị tung ảnh nhạy cảm lên Facebook

Vào ngày hôm qua (10/3), nữ sinh Nguyễn Thu Trang (19 tuổi, trú tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) vừa gửi đơn lên Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) tố cáo thày giáo cũ của mình là Huỳnh Văn Phương (32 tuổi, trú tại Long Khánh, Đồng Nai) vì hành vi đăng những hình ảnh nhạy cảm của mình lên Facebook.

Theo lời kể của Thu Trang, cô là nữ sinh viên đang theo học ngành luật tại một trường đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Cô bắt đầu đem lòng cảm mến thày chủ nhiệm cấp 2 của mình là Huỳnh Văn Phương từ năm học lớp 10. Trang cho biết 2 thày trò đã có tình cảm qua lại với nhau kể từ khi thày giáo ly dị vợ.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, đã xảy ra khá nhiều mâu thuẫn và cự cãi qua lại giữa Trang và Phương. Đỉnh điểm nằm ở việc thày Phương đánh cha của Trang cũng như bắt Trang phải phá bỏ cái thai trong bụng khi trót dính bầu.

Qúa bức xúc trước cách hành xử của người yêu, Trang đã đề nghị cắt đứt mối quan hệ. Tuy nhiên sau đó, người tình cũ là thày Phương luôn tìm cách quấy rầy Trang nhằm nối lại tìm cảm. Dỗ ngon dỗ ngọt không thành, Phương quay sang uy hiếp và doạ dẫm.

Học sinh kiện thày giáo vì bị tung ảnh nhạy cảm lên Facebook

Ảnh chụp tin nhắn đe doạ của thày Phương đối với Trang. 

Tiếp đó, đến tháng 9/2015, Phương đã ép buộc Trang phải quan hệ tình dục với mình, sau đó tiến hành đặt máy quay lén rồi tung hình ảnh nhạy cảm của trang lên mạng xã hội. Không những vậy, thông tin về Trang cũng như gia đình cô cũng được liệt kê rất chi tiết cùng với những lời thoá mạ.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của Trang, công an thị xã Long Khánh đã vào cuộc và yêu cầu đối tượng Phương lên trình diện để làm rõ. Trước sự cứng rắn của cơ quan điều tra, đối tượng Phương đã phải thừa nhận về hành vi của mình. Phương cho biết làm thế là để trả thù việc Trang đã bỏ rơi mình.

Trả góp lãi suất 0%

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Từ khóa