Tai nghe Genius HS - M505X

Tai nghe Genius HS - M505X

270,000₫

Có hàng tại Tablet Plaza

Tình trạng: Hàng mới

Xuất xứ: Chính hãng

Bảo hành: 3 Tháng

Bình luận về sản phẩm Tai nghe Genius HS - M505X

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe chụp tai Genius HS-M505X (Đen)

Tai Nghe Genius HS-M505X  - Có Mic có củ tai lớn giúp giảm tiếng ồn trong khi bạn nghe nhạc và không gây đâu tai khi sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu. HS-M505X  còn tích hợp mic cho bạn đàm thoại online một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

GENIUS HS M505X TAI NGHE EAR CUP MIC

Thông tin sản phẩm

Thiết kế thoải mái

Đệm tai lớn có đường kính 40mm có khả năng trùm kín cả tai đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, headband được gia cố bằng kim loại tăng cường độ bền cho sản phẩm.

Tích hợp micro tiện lợi

Tai nghe còn được trang bị micro tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype... của bạn. Micro được thiết kế với công nghệ lọc nhiễu cao cấp, cho âm thanh trong rõ và loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, giúp bạn dễ dàng nhận diện lời nói một cách rõ ràng. Đồng thời, thanh micro có thể xoay lên khi không sử dụng micro làm cho việc sử dụng đỡ vướng víu không cần thiết.

Âm thanh chất lượng

Tai nghe có chất lượng âm thanh trong và rõ nhờ vào chức năng lọc tạp âm mang đến âm thanh chất lượng cao, cho hiệu suất âm thanh tốt nhất. Với dải âm 20-20Hz, cùng độ nhạy 115db sẽ cho bạn những âm thanh chân thực sống động nhất.

Chuẩn kết nối 3.5mm

Sản phẩm sử dụng chuẩn kết nối phổ biến nhất 3.5mm. Bạn có thể dễ dàng kết nối với máy PC, laptop,… để thưởng thức âm nhạc dù ở bất kỳ nơi đâu.

Thông số kỹ thuật

- Dải tần đáp ứng: 20HZ- 20kHz (headphone), 100 – 10KHZ (microphone).

- Jack:  3.5mm

- Độ nhạy: 115 dB

- Driver:  đường kính 40mm

- Chiều dài dây cáp: 2m

  • Nơi duy nhất bảo hành màn hình, camera, cảm ứng, nguồn khi mua điện thoại, máy tính bảng
  • Gói bảo hành Service Plaza trị giá 1 triệu đồng

Thông số kỹ thuật

Scroll