Sạc dự phòng ASUS Zenpower 9.600mAh

90730

Giá giảm hôm nay: 249,000₫

  • Nơi duy nhất bảo hành màn hình, camera, cảm ứng, nguồn khi mua điện thoại, máy tính bảng

Có hàng tại Tablet Plaza

Tình trạng: Hàng mới

Xuất xứ: Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng

Không chỉ là thương hiệu điện thoại lớn ở Việt Nam, Asus còn tham gia thị trường phụ kiện điện thoại với đa dạng chủng loại trong đó có pin sạc dự phòng được biết đến với tên gọi ZenPower. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình pin sạc dự phòng đến từ thương hiệu uy tín thì ASUS Zenpower 9.600mAh là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Pin sạc dự phòng ASUS Zenpower 9.600mAh được thiết kế bắt mắt với khung vỏ nhôm, sử dụng hơn 11 công nghệ bảo vệ và đạt hơn 6 tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ là phụ kiện an toàn cho “dế yêu” của bạn.


ASUS-ZenPower


Thiết kế bền bỉ, dung lượng dồi dào
ASUS ZenPower được thiết kế với lớp vỏ nhôm bên ngoài, bên trong vẫn là nhựa. Chính vì sử dụng một phần kim loại và cell pin vẫn là Lithium Ion mà nó khá nặng, dù không thật sự lớn so với dung lượng thực tế. ASUS cho rằng bạn có thể đặt một tải trọng 60kg lên trên pin mà nó không hề hấn gì. Sử dụng viên pin 9.600 mAh, với dung lượng này thì có lẽ bạn sẽ sạc được hơn 2 chiếc Zenfone 2, hơn 4 lần chiếc iPhone 6.


ASUS-ZenPower


Tiêu chuẩn quốc tế, tuổi thọ cao
Sử dụng hơn 11 công nghệ bảo vệ khác nhau đạt hơn 6 tiêu chuẩn quốc tế về an toàn. Theo ASUS, tuổi thọ của pin cao hơn 1.8 lần so với các viên pin khác. Thống kê từ hãng cho thấy ZenPower duy trì được 86% năng lượng của nó sau khi sạc xả 300 lần. Các chức năng như tự động ngắt thông minh khi thiết bị di động được sạc đầy sẽ giúp pin không bị chai.


ASUS-ZenPower


Kiểu dáng trẻ trung, tương thích nhiều thiết bị
Thiết kế vỏ nhôm kết hợp cùng đèn LED cá tính và tiện lợi, Asus 9.600 mAh sẽ trở thành phụ kiện bắt mắt thể hiện cả cá tính người dùng. Ngoài ra sản phẩm này cũng tương thích với nhiều thiết bị như điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc ..., giúp bạn sử dụng các thiết bị di động thoải mái mà không sợ bị gián đoạn.

Pin9600mAh