Thiết bị định vị gắn xe đạp GARMIN EDGE 530

Đánh giá 5/5 dựa trên 871 lượt đánh giá
7.690.000 đ
CÔNG TY KREDIVO

Trả góp tối đa 25 triệu

Thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 530

Với Edge 520, bạn có thể luyện tập thông minh hơn và phát hiện những tuyến đường mới. Garmin Edge 530 có tính năng tích hợp điều hướng tiên tiến và các thử thách, chưa kể đến màn hình màu sáng, các đoạn đường Strava Live được tải trước và bản đồ đạp xe Garmin có dẫn đường chi tiết. Cho dù bạn đang khám phá các tuyến đường mới hoặc đẩy xa giới hạn của mình vào lúc chạy đua, Edge 520 Bundle có chính xác những gì bạn cần.

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, tiện lợi

Thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 530 với thiết kế đẹp mắt và khối nhẹ chỉ 75.8g đem đến sự sang trọng và thoải mái cho người sử dụng. Màn hình của thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 530 Bundle hỗ trợ cảm ứng, người dùng có thể điều khiển dễ dàng ngay trên màn hình hiển thị của thiết bị. Màn hình hiển thị của Garmin 530 có kích thước 2.6 inch với độ phân giải 246 x 322 pixels.

Theo dõi quá trình đạp xe và sức khoẻ của người dùng

Garmin Edge 530 cung cấp cho người dùng dữ liệu tối ưu hóa chẳng hạn như hiệu suất đạp xe, khoảng cách, các trạng thái tập luyện và VO2, tải trọng luyện tập. Thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 530 Bundle trang bị tính năng GPS cao cấp giúp người dùng tinh chỉnh hoạt động tập luyện và phục hồi để có thể trạng tốt nhất.

Hệ thống bản đồ rõ ràng, tiện lợi

Garmin Edge 530 được tích hợp với phần mềm bản đồ xe đạp của Garmin có khả năng tải thêm bản đồ ở các khu vực khác, ngoài ra thiết bị  bao gồm các tính năng hữu ích cho người dùng khi đạp xe như xác định các tuyến đường đạp xe phổ biến, hướng dẫn điều hướng hành trình, cảnh bảo khi tới gần các cung đường cua gấp,... Hơn nữa, Thiết bị còn được tích hợp với tính năng TrailFork - công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho những người đạp xe ở trên núi - ngoài việc giúp định hướng lối mòn, thiết bị còn giúp lưu lại thông số của các cú nhảy ngoạn mục với MTB Dynamics.

Thêm nhiều ứng dụng hỗ trợ tuyệt vời với cửa hàng Connect IQ

Người dùng có thể tải thêm nhiều ứng dụng tập luyện vào Thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 530 của mình để giúp cho việc đạp xe trở nên thú vị, bổ ích hơn.

Thời gian pin sử dụng lâu

Thiết bị định vị gắn xe đạp Garmin Edge 530 được trang bị với pin lithium-ion có khả năng sạc người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm mà không sợ hết pin với thời gian sử dụng lên đến 20 giờ.

  • Bảo hành 12 tháng
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Trả trước 0 đồng
  • Giao hàng tận nơi

Sản Phẩm Tương Tự