Loa Genius SP - U115 Đỏ

Loa Genius SP - U115 Đỏ

Tạm hết hàng

Tình trạng: Hàng mới

Xuất xứ: Chính hãng

Bảo hành: 3 Tháng

Bình luận về sản phẩm Loa Genius SP - U115 Đỏ

Giới thiệu sản phẩm Loa vi tính Genius SP-U115

Loa vi tính Genius SP-U115 là hệ thống loa 2.0 có thiết kế thời trang mang đến một phong cách âm nhạc hoàng toàn mới cho giới trẻ năng động và sàng tạo. Với tổng công suất RMS 1.5 watts, người dùng có thể cảm nhận chất lượng âm thanh trong trẻo và rõ nét từ Genius SP-U115, mẫu loa được thiết kế dành riêng cho nhu cầu di động và giải trí chất lượng cao.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Phong cách trẻ trung năng động
Là dòng loa máy tính có kích thước nhỏ gọn, mặt loa được thiết kế uốn cong thon dần về phía trên tạo nên một thiết kế độc đáo cùng nhiều màu sắc cá tính cho sự lựa chọn. Là hệ thống loa 2.0, mỗi loa gồm một loa toàn dải, màng loa màu bạc, kích thước 50 x 50 mm. Nút điều chỉnh âm lượng và đèn báo tín hiệu được bố trí trên loa phải giúp điều chỉnh âm lượng dễ dàng.

Âm thanh stereo đạt chuẩn tối ưu
Với công suất RMS 1.5Watt, Genius SP-U115 cung cấp một chất lượng âm thanh vượt trên mức mong đợi. Chất lượng âm thanh stereo thể hiện rất tốt, âm thanh rõ ràng thích hợp các dòng nhạc nhẹ nhàng, Pop, Rock cũng như xem phim. Đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng.

Kết nối dễ dàng cho âm nhạc di động
Sử dụng kết nối 3.5mm, người dùng có thể dễ dàng phối ghép loa với Laptop, Macboo và cấp nguồn qua cổng USB 2.0. Có thể nói Genius SP-U115 sẽ là một điểm nhấn thú vị cho không gian giải trí của bạn.

Thông số kỹ thuật:

+ Hệ thống loa: 2.0.

+ Tổng Công suất: 3W

+ Số lượng loa: 2 loa.

+ Tần số: 200Hz – 18.000 Hz.

+ Điều chỉnh âm lượng: Có

+ Sạc nguồn qua: Cổng USB.

+ Jack cắm: 3.5mm

+ Hệ điều hành tương thích: Windows 7 / Vista / 2000 / XP.

  • Nơi duy nhất bảo hành màn hình, camera, cảm ứng, nguồn khi mua điện thoại, máy tính bảng
  • Gói bảo hành Service Plaza trị giá 1 triệu đồng

Thông số kỹ thuật

Scroll