Bút trình chiếu Logitech Presenter Cordless R400

850,000₫

Có hàng tại Tablet Plaza

Tình trạng: Hàng mới

Xuất xứ: Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng

Bình luận về sản phẩm Bút trình chiếu Logitech Presenter Cordless R400

Bút trình chiếu Logitech R400

Bút trình chiếu laser Logitech Wireless Presenter R400 là sản phẩm tâm đắc nhất của hãng Logitech đồng thời cũng là thiết bị được bán chạy nhất tại đại lý phụ kiện. Thuận tiện giao tiếp từ máy tính lên máy chiếu, trình chiếu slide, sản phẩm không thể thiếu đối với giáo viên, hội nghị, thuyết trình.

Bút trình chiếu Logitech Wireless Presenter R400

Nếu bạn là một giáo viên, sinh viên tốt nghiệp, người làm văn phòng hay cần đến máy chiếu và những thiết bị phục vụ cho cuộc thảo luận, trình bày, hội thảo thì Bút trình chiếu laser Logitech Wireless Presenter R400 là sản phẩm số 1 trong các sự lựa chọn của bạn.

Kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn

Bút trình chiếu Logitech được thiết kế nhỏ gọn, với tông màu đen bóng làm tăng vẻ sang trọng cho người sử dụng, các phím được bọc bởi 1 lớp kính mỏng chống xước thuận tiện hơn cho người dùng khi mang theo.

Thân của bút trình chiếu laser được làm bằng nhựa mịn, tạo cảm giảm thích thú mỗi khi người dùng cầm, nắm, sử dụng.

Chức năng Bút trình chiếu Logitech R400

Bút trình chiếu laser Logitech Wireless Presenter R400 gồm có 6 nút chính: nút bật tắt, 2 nút chuyển trang, một nút chiếu tia laser, một nút phóng to màn hình chiếu và 1 nút còn lại có tính năng giúp bạn tự động chạy slide.

Với cấu tạo, đơn giản, rất thuận tiện cho người tiêu dùng, bộ sản phẩm bút trình chiếu được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Ngoài ra bút trình chiếu Logitech còn được tích hợp thêm 1 bộ phận kết nối với mấy tính là USB có cổng kết nối 2.0 thích hợp với mọi máy tính bàn và laptop. Thiết kế của USB này cực kì nhỏ gọn bạn có thể cắm đồng thời các thiết bị khác ở các cổng bên cạnh nó mà không hề vướng víu hay lệch thiết bị.

Thông số Bút trình chiếu Logitech Presenter R400

logitech-wireless-presenter-r400

logitech-wireless-presenter-r400

LoạiBộ điều khiển
Hãng sản xuấtLOGITECH
Chức năng• Có nút điều khiển
Khoảng cách lazer (m)15
Cổng kết nối• USB 2.0

 

  • Nơi duy nhất bảo hành màn hình, camera, cảm ứng, nguồn khi mua điện thoại, máy tính bảng
  • Gói bảo hành Service Plaza trị giá 1 triệu đồng

Thông số kỹ thuật

Scroll